ถอดรหัส เส้นลายมือ แต่ละเส้นเล่าถึงอะไร

ถอดรหัสเส้นลายมือ แต่ละเส้นหมายถึงอะไร วิธีการดูดวงในยุคนี้มีหลายรูปแบบ และการดูดวงด้วย เส้นลายมือ ยังคงติดโผได้รับความนิยมจากสายมูมาโดยตลอด เพราะบนลายมือของคนเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นลายมือมักจะบอกชะตาชีวิตของแต่ละคนได้ ซึ่งหลายคนเชื่อว่าลายมือเป็นศาสตร์แม่นยำมากอีกแขนงหนึ่ง ดังนั้นเรามาดูกันต่อเส้นแต่ละเส้นบนลายมือของเราสามารถบอกถึงอะไรกันได้บ้าง

ถอดรหัสเส้นลายมือ แต่ละเส้นหมายถึงอะไร มาดูกันเลย

เส้นลายมือ คือเส้นที่จะช่วยให้การพูดถึงอดีต ปัจจุบัน และอนาคตได้ ส่วนลายเส้นที่อยู่บนมือของเราเชื่อกันว่าจะมีเกิดการเปลี่ยนแปลง เมื่อชะตามีการเปลี่ยนแปลง โดยวิธีการดูผู้หญิงจะให้ใช้มือซ้าย ส่วนผู้ชายจะให้ใช้มือขวา ดังนั้นเรามาดูกันแต่เส้นแต่ละเส้นที่อยู่บนมือของเรากำลังจะบอกอะไร และเรื่องไหนควรระวังเป็นพิเศษ โดยหลัก ๆ จะมี 3 เส้นยืนพื้นดังนี้

เส้นชีวิต

เป็นเส้นที่จะที่ลากตั้งแต่ข้อมือจนถึงระหว่างนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ ซึ่งเป็นเส้นที่จะบอกถึงชะตาชีวิตของคนคนนั้นได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะบอกถึงพื้นฐานชะตาชีวิตตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต อีกทั้งยังสามารถบอกถึงชะตาตามอายุขัยของแต่ละคนได้อีกด้วย นอกจากนั้นเส้นชีวิตยังสามารถบอกถึงสุขภาพร่างกาย รวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วย

เส้นความรัก

เรียกอีกอย่างว่า เส้นจิตใจ เป็นเส้นที่อยู่ด้านบนสุดของฝ่ามือ โดยจะเริ่มตั้งแต่นิ้วก้อยไปสุดที่นิ้วชี้ โดยเส้นนี้จะทำนายถึงเรื่องจิตใจเจ้าของชะตา ความรัก รวมถึงความรู้สึกนึกคิด และที่สำคัญเส้นนี้จะบอกเล่าถึงสภาพจิตใจของคนคนนั้นในช่วงเวลานั้น ๆ ได้เช่นเดียวกัน

เส้นสมอง

หรืออาจจะเรียกว่าเป็นเส้นสติปัญญา โดยเส้นนี้จะเป็นเส้นที่อยู่ถัดลงมาจากเส้นความรัก ซึ่งเส้นนี้จะเล่าถึงวิธีการคิดและการวางแผนต่าง ๆ ทั้งที่ผ่านมา ปัจจุบันและอนาคตได้ แถมยังบอกว่าเจ้าของชะตามีสติปัญหาในระดับไหน และในอนาคตจะมีโอกาสประกอบอาชีพอะไร

เส้นวาสนา

เส้นนี้จะอยู่ตรงกลางฝ่ามือของเรา โดยเส้นจะลากติดกับเส้นชีวิต สมอง และ เส้นจิตใจ โดยเส้นนี้จะบอกถึงวาสนาของแต่ละคน ซึ่งวาสนาจะนำมาซึ่งโชคลาภ และความโชคดีต่าง ๆ อีกมากมาย

การดูลายมือควรดูอย่างน้อยเดือนละครั้ง

การดู เส้นลายมือ ควรดูเดือนละ 1 ครั้ง เพราะในแต่ละช่วงชะตาชีวิตของเราจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นเพราะความมั่นใจควรดูเดือนละครั้งเท่านั้น  นอกจากนั้นไม่ว่าจะโดนทักมาอย่างไรควรหมั่นทำบุญกรวดน้ำบ่อย ๆ เพื่อเพิ่มพลังบวกและเพื่อความเป็นสิริมงคลให้ตัวเอง